Giới thiệu dịch vụ hỏa táng hiện đại nhất Việt Nam
NẾU CÓ GÌ THẮC MẮC CÁC BẠN VUI LÒNG GỌI ĐIỆN ĐẾN HOTLINE: 0902.688.793. XIN CÁM ƠN !

Giới thiệu dịch vụ hỏa táng hiện đại nhất Việt Nam

Lễ hỏa táng là quá trình đốt thi thể thành tro bằng ngọn lửa cháy dữ dội. Lễ hỏa táng gồm quy trình hai bước: Đốt xác và sau khi đốt cháy xác. Sau khi đốt xác, các mảnh xương sẽ được thu gom và đặt trong một bộ vi xử lý để xương biến thành một loại bột mà chúng ta hay gọi là tro.

Nên hỏa táng hay địa táng?

dich-vu-hoa-tang

Đứng về góc độ văn hóa của một dân tộc rất quan trọng, quan niệm người xưa “sự sanh như sự tử”, trước khi nhà vua băng hà đã cho xây cung điện lâu đài dưới âm cung (lòng đất) đem một phần tài sản của triều đình đặt sẳn dưới âm cung, rồi đến các quan đại thần, dân tình cũng làm theo để bảo vệ danh gia vọng tộc… chuẩn bị cho cái chết thật chu đáo để khi về bên kia thế giới tiếp tục tận hưởng. Đối với người nghèo, hoặc giàu mà tiếc của, bỏn sẻn, hoặc sợ lãng phí tài sản… thì làm lâu đài, villa bằng giấy, xe ôtô giấy, tivi giấy, vàng bạc giấy, đô la giả (đồ vàng mã)… đốt mang theo để sử dụng, hoặc báo ân báo hiếu cho người chết. Đó là việc làm tốn kém cho gia đình vô cùng mà còn làm, huống chi là việc làm nhà mồ, mồ mả quy mô dành cho người “chết”, tiếc gì mà không làm! Thật là việc làm giả tạo vô cùng! Có gia đình dành phần xây mồ mã cho người “chết” chẳng qua là để “xí phần” của hương hỏa, tài sản của người chết để lại, chứ chẳng phải hiếu nghĩa gì đâu?

=> Để biết thêm quy mô của dịch vụ hỏa táng, bạn click vào link để xem nhé !

Lò hỏa táng hiện đại nhất tại tphcm


Sau khi đề án khuyến khích sử dụng hình thức hỏa táng theo Quyết định số 2282/QĐ-TTg ngày 26 tháng 11 năm 2013 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh được ban hành, Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ là dự án đầu tiên và duy nhất nằm trong khu đất quy hoạch Nghĩa trang chính sách thành phố, phục vụ công tác hỏa táng. Đây là một thuận lợi của Tháp Long Thọ trong các công tác xã hội hóa, đưa hình thức an táng văn minh đến gần hơn với người dân thay cho công tác địa táng cũ nhằm bảo vệ quỹ đất, bảo vệ môi trường.

Bên cạnh việc thực hiện các ca hoả táng cho Nghĩa trang thành phố, Tháp Long Thọ còn thực hiện các ca hoả táng thuộc diện chính sách ưu tiên của thành phố (Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công với cách mạng,….).

Lợi thế nằm trong khu nghĩa trang thành phố, Tháp Long Thọ còn là dự án trực thuộc Sở Lao động và Thương binh xã hội, chính vì vậy Tháp Long Thọ luôn đề cao sứ mệnh “phụng sự xã hội”,đồng hành cùng thành phố trong các công tác thúc đẩy xã hội hoá.

Bạn thấy bài này:

1 nhận xét:

  1. Cảm ơn thông tin của công ty thám tử Hà Nội, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thám tử Toàn Tâm tại link này: http://thamtutoantam.vn/dich-vu-tham-tu

    Trả lờiXóa

 
Gọi ngay tư vấn miễn phí: 0902.688.793 (Hoặc để lại tin nhắn qua chat box bên dưới)