Vợ "cứng" khiến nhân tình của chồng sợ chạy mất dép
NẾU CÓ GÌ THẮC MẮC CÁC BẠN VUI LÒNG GỌI ĐIỆN ĐẾN HOTLINE: 0902.688.793. XIN CÁM ƠN !

Vợ "cứng" khiến nhân tình của chồng sợ chạy mất dép

Còn cô nhân tình kia cũng biệt tăm biệt tích sau khi nhìn những giấy tờ, chứng nhận mà cô ngụy tạo, cô ta chẳng còn dám liên lạc với chồng cô nữa...

Phải chồng hào hoa, khổ trăm bề

Và cô đã không may rơi vào cái trường hợp ói oăm, mệt mỏi đó. Chồng cô là một người có ngoại hình phong độ, bảnh bao. Trong sự nghiệp thì thành đạt, tính tình lại "thương hoa tiếc ngọc" nên chẳng bao giờ nặng lời hay từ chối trước những lời nài nỉ, những giọt nước mặt của phụ nữ. Vì thế, người ngoài nhìn thì tưởng cô may mắn, có được chồng vừa tốt gỗ lại tốt cả nước sơn. Nhưng ở "trong chăn mới biết chăn có rận", cũng vì chồng cô như thế, nên không biết bao nhiêu cô gái sau khi được giúp đỡ thì cảm kích rồi nhất mực đòi hiến thân xác cho chồng cô. Mà dĩ nhiên là các ả đều biết chồng cô đã là người có vợ, nhưng của ngon nên cứ thích lao đầu vào. Chỉ có cô là người mệt mỏi nhất.
Lấy được chồng hào hoa, khổ trăm bề


Chồng ngoại tình, tôi không ngạc nhiên

Tôi phát hiện chồng ngoại tình khi con trai vừa được 1 tuổi, đó là lúc tôi nghe tin chồng ngoại tình. Ban đầu, tưởng bản thân nhầm, nên tôi thuê thám tử theo dõi, đến khi thám tử thông báo về thì tôi mới biết mình đã bị phản bội mấy tháng nay.
Đưa những tấm ảnh cho chồng, tôi nói nếu anh không thay đổi thì tôi sẽ ly hôn. Chồng cảm ơn tôi rối rít, thề sẽ không bao giờ tái phạm và thật tâm không bao giờ muốn mất tôi với con. Tôi ngoài mặt thì tin nhưng tận sâu trong tôi hiểu "ngựa" rồi cũng sẽ quen "đường cũ" mà thôi, và tôi đã không sai.
Quả nhiên, 3 tháng sau, tôi nhận được tin nhắn từ số lạ "Em là người yêu của chồng chị, em muốn chúng ta gặp nhau" . Tôi không sốc hay ngạc nhiên gì, vì từ hôm phát hiện chồng ngoại tình, tôi đã cho thám tử theo dõi liên tuc và còn gắn cả định vị oto lên xe anh. Tôi biết nhưng chỉ im lặng vì muốn xem kịch hay thì phải kiên nhẫn.
Tôi không ngạc nhiên khi phát hiện chồng ngoại tình

Đến quán cà phê, tôi không quá khó khăn để nhận ra cô "hồ ly tinh" kia, cô ả nhìn từ tôi từ trên xuống dưới với ánh nhìn thương hại. Cũng không trách được, bởi hôm đó tôi ăn mặc khá xuề xòa trong khi cô ả thì khuôn mặt được trang điểm kỹ, thân hình lại bốc lửa.
- Bảo sao anh ấy không chán chị - cô ả bỉu môi
- Cô muốn gặp tôi có chuyện gì? - tôi vẫn đáp, giọng bình thường
- Tôi với anh ấy chưa bao giờ chia tay cả, chúng tôi yêu nhau thật lòng, anh ấy chỉ vì con nên mới chấp nhận cố gắng bên chị thôi, chị đừng tạo áp lực cho anh ấy nữa. Hãy để chúng tôi được trọn vẹn - cô ả nói giọng tha thiết, mùi mẫn
Đánh ghen vẫn phải lí trí

Tôi cười nhạt, bảo sao chồng tôi không mê cho được. Giữ thái độ bình tĩnh, tôi lôi ra một sấp giấy tờ rồi nhẹ nhàng nói : " Em à, thật ra dù có em hay không, thì tầm 6 tháng nữa sau khi hoàn tất các thủ tục tụi chị cũng sẽ ly hôn, dĩ nhiên là lý do đó không phải là vì em, nên em không cần tự trách mình đâu em ạ, chỉ là chị không chịu nỗi cuộc sống địa ngục với anh ấy nửa thôi", tôi cười khổ. Thoáng ngước nhìn lên, tôi thấy nét mặt cô ả bắt đầu hoang mang, tôi tiếp lời: " Nếu em đã muốn đến với ảnh như vậy, thì chị cũng thấy may vì anh ấy còn có người chăm sóc sau này, nếu lỡ.... " , tôi bỏ ngang câu nói. Đúng như tôi dự đoán, cô ả liền hỏi ngay: "Lỡ gì là sao? Ý chị là sao? "

Tôi làm mặt ngạc nhiên : " Anh ấy vẫn chưa nói gì cho em à? ". Tôi lôi giấy tờ bênh án của chồng ra "Anh ấy bị viêm gan em ạ, không cẩn thận sẽ chuyển sang ung thư gan ngay, tại cứ sống với cuộc sống suốt ngày phải kiêng cử nên anh ấy khá bẩn tính em ạ. Ở ngoài chị không biết anh ấy lịch sự như thế nào, chứ về nhà, anh toàn cáu gắt rồi có men trong người là đánh chị hoài, nên chị mệt mỏi lắm. Sẵn đây, chị cũng muốn cho em biết nếu bên ảnh, em nên chuẩn bị tinh thần cho việc này" Đoạn tôi đẩy qua cho ả sấp giấy nợ cũng như giấy tờ thế chấp "Anh ấy đang thua lỗ không ít em ạ, mà anh ấy cứ lao vào không lí trí, giờ nợ nần chắc cũng trên dưới 10 tỷ rôi. Chị cảm ơn em bên ảnh những lúc này nhé, vì thật sự chị không làm được nữa, có em ở bên, chị cũng đỡ thấy có lỗi"

Giọng tôi chỉ nhẹ nhàng thế thôi, nhưng những lời nói này tôi biết không khác gì "sét đánh bên tai" của cô ả kia. Cô ta lật đi lật lại những tờ giấy, rồi nhìn tôi để xem tôi có diễn hay không, nhưng mọi thứ trước mặt cô ả là một người vợ mệt mỏi vì phải gánh nợ rồi bị chồng đánh đập đang tìm một lối thoát mà thôi. Sau đó, cô ả không nói gì, quay mặt đi như bị ma đuổi. Phải chạy là đúng rồi, bởi sau khi biết tất cả những điều trên, mà cô ta vẫn chấp nhận bên chồng tôi, thì đúng là tôi nên "dâng cả hai tay" cho cô ta luôn ấy chứ, chịu hy sinh thế kia mà, Tôi cười đắc thắng
Vợ phải "cứng" mới giữ được chồng

Về nhà, tối hôm đó tôi đưa tin nhắn của ả cũng như những hình ảnh chứng cứ ngoại tình cho chồng xem, rồi đặt tờ giấy ly hôn mà tôi và anh đã ký xuống trước mặt anh tuyên bố "Bất quá tam" . Chỉ vậy thôi, nhưng cũng đủ làm mặt chồng tái đi, anh quỳ xuống, lần đầu tiên tôi thấy anh khóc, anh van xin tôi hãy cho anh cơ hội lần nữa, anh sẽ thay đổi.

Từ đó trở đi, đúng là chồng tôi thay đổi thật, anh biết kiêng dè, "vuốt mặt nể mũi" hơn với tôi. Bởi anh đã bắt đầu hiểu người vợ nhu mì, hiền dịu của anh luôn ít lời, nhẹ nhàng và chỉ biết ở nhà nhưng không phải không biết gì. Anh yêu thương, quan tâm cô và con hơn, biết phụ việc nhà và dành thời gian cho gia đình nhiều hơn trước. Còn cô nhân tình kia cũng biệt tăm biệt tích sau khi nhìn những giấy tờ, chứng nhận mà cô ngụy tạo, cô ta chẳng còn dám liên lạc với chồng cô nữa...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Gọi ngay tư vấn miễn phí: 0902.688.793 (Hoặc để lại tin nhắn qua chat box bên dưới)