Bám theo chồng ngoại tình và chảy nước mắt vì cảnh tượng trước mắt
NẾU CÓ GÌ THẮC MẮC CÁC BẠN VUI LÒNG GỌI ĐIỆN ĐẾN HOTLINE: 0902.688.793. XIN CÁM ƠN !

Bám theo chồng ngoại tình và chảy nước mắt vì cảnh tượng trước mắt

Thấy chồng tự dưng hờ hững với vợ con, tôi đã nghi ngờ anh đang ngoại tình, nhờ công ty thám tử Ưu Đàm lắp đặt thiết bị định vị xe để theo dõi chồng. Cùng Thám tử Sài Gòn xem câu chuyện này nhé !
Vợ chồng tôi kết hôn 5 năm, có với nhau một cô con gái xinh xắn, ngoan ngoãn. Hai vợ chồng đều có công ăn việc làm ổn định nên cuộc sống không phải lo nghĩ gì nhiểu về kinh tế.

Tình cảm của chúng tôi cũng tốt, yêu nhau hơn 1 năm mới tiến đến hôn nhân, nền tảng vững chắc như thế đủ để tôi tin tưởng vào cuộc hôn nhân hạnh phúc của mình.

Vậy mà cách đây khoảng nửa năm, tôi thấy chồng có biểu hiện rất kỳ lạ, anh tỏ ra buồn vui thất thường, lại hay phải đi công tác, chẳng cuối tuần nào anh ở nhà với vợ con. Ngày trước anh quan tâm tôi từng ly từng tý, cưng nựng con bao nhiều thì giờ anh hời hợt với con bấy nhiêu. Tôi nhận thấy rõ sự thay đổi chóng mặt của chồng. Linh tính của người vợ khiến tôi nghi ngờ chồng mình có vấn đề không ổn.
Vợ khóc khi thấy chồng ngoại tình
Bám theo chồng ngoại tình và chảy nước mắt vì cảnh tượng trước mắt

Hôm đó cuối tuần, chồng bảo phải đi xử lý chút việc gấp, tôi vờ dặn dò anh như thường lệ, thấy anh đi tôi lập tức bám theo.

Anh chạy xe ra phía ngoại thành, trong lòng tôi muôn nỗi rối bời, rõ ràng anh nói đi tỉnh, mà chạy xe theo hướng khác. Vòng vo một hồi, tôi thấy anh dựng xe trước một ngôi nhà. Vừa kịp nấp vào lề đường, tôi sững sờ khi thấy cảnh một người phụ nữ bế trên tay đứa trẻ ra đón anh, nhìn họ ríu rít như một gia đình thật sự, người phụ nữ ấy không phải ai xa lạ, chính là đồng nghiệp làm cùng anh ngày trước, tôi có gặp qua vài lần.

Thú thực, chân tôi run tưởng quỵ ngay lúc ấy, tim thì đập đến loạn nhịp, những gì bày ra trước mắt khiến tôi không thể chịu đừng nổi.

Tôi định vào tận nơi, bắt tận chốn nhưng thực sự tôi đau lòng quá, tôi sợ không đối mặt được nên quay xe về, vừa đi vừa khóc.

Giờ thì tôi hiểu lý do vì sao anh hờ hững với vợ con, hóa ra anh có người khác bên ngoài. Tôi đau lòng vô cùng, càng nghĩ càng xót xa... Giờ tôi phải làm sao đây?

Xem clip về tình cảm vợ chồng xúc động


Clip cảm động về tình cảm vợ chồng from Thám tử Ưu Đàm on Vimeo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Gọi ngay tư vấn miễn phí: 0902.688.793 (Hoặc để lại tin nhắn qua chat box bên dưới)