Chồng ngoại tình vợ hết nước mắt đêm giao thừa
NẾU CÓ GÌ THẮC MẮC CÁC BẠN VUI LÒNG GỌI ĐIỆN ĐẾN HOTLINE: 0902.688.793. XIN CÁM ƠN !

Chồng ngoại tình vợ hết nước mắt đêm giao thừa

Câu chuyện của tôi cũng đã hơn 3 năm nay rồi. Nhưng cứ đến những ngày này, những ngày cuối năm là lòng tôi lại quặn thắt và đau nhói bởi vết thương mà chồng cũ gây ra. Cứ đến đêm giao thừa là tôi lại cạn nước mắt vì thương con, thương thân vì đã lấy phải gã chồng tệ bạc. Chồng ngoại tình bỏ rơi mẹ con tôi khi con còn đỏ hỏn.

Người vợ hờ

Tôi và hắn quen nhau khi tôi mới ra trường. Xin được vào một công ty nước ngoài, làm kế toán mới đầu với tôi công việc còn bỡ ngỡ còn hắn là trưởng phòng của tôi. Chưa vợ con thấy tôi mới đến công việc còn chưa thạo, hắn nhiệt tình giúp đỡ. Cũng quan tâm và ưu ái tôi hơn những đồng nghiệp khác. Tôi thì nghĩ rằng mình là người mới nên sếp mới quan tâm và nhiệt tình đến vậy chứ không cho rằng hắn có tình cảm với tôi, bởi tôi cũng không phải xinh xắn gì, chỉ có gương mặt dễ nhìn với làn da trắng và tính tình chất phát của gái quê.
Thời gian trôi qua, mọi người trong công ty đều biết hắn có tình cảm với tôi, và tôi cũng dần nhận ra điều đó. Tôi cũng lung lay, cũng cảm động bởi những gì hắn dành cho tôi lúc bấy giờ, làm ở công ty được 2 năm chúng tôi quyết định đi đến hôn nhân trong sự ủng hộ của bạn bè và người thân.
Ngỡ tưởng tôi đã lấy được 1 tấm chồng như mơ mà nhiều cô gái hằng ao ước. Phong độ, lịch lãm, làm ra tiền, không bia rượu..v.v.
Nhưng khi lấy tôi về hắn như thay đổi thành một con người khác, lạnh nhạt với vợ, vô tâm tiền lương hàng tháng được bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu, đi sớm về muộn. Tôi gạn hỏi thì không nói, thấy vậy tôi cũng buồn lắm. Cho đến một ngày hắn nhậu say trong cơn mê hắn kêu tên 1 người phụ nữ khác. Tôi chợt nhận ra bao lâu nay tôi chỉ là vợ hờ, vì lấy tôi là do cha mẹ hắn sống chết ép cưới vì cha mẹ chồng tôi cũng đã già, muốn con trai sớm cưới để có con có cháu, quan trọng hơn hắn là con trưởng nên muốn mau chóng có một đứa cháu trai nỗi dõi tông đường, thấy tôi ngoan hiền nên ép hắn cưới tôi cho bằng được.

Gã chồng tệ bạc

Lúc tôi nhận ra chồng ngoại tình và bao lâu nay tôi chỉ là người vợ hờ của hắn là lúc tôi đang mang thai đứa con gái 3 tháng trong bụng. Tôi đã đau đớn và chỉ có thể than khóc cho phận mình, tôi từng nghĩ rằng đứa con trong bụng sẽ làm hắn thay đổi, hắn sẽ yêu thương tôi, yêu thương đứa con trong bụng mà quay về với gia đình. Nhưng không, mọi suy nghĩ ấy chỉ là tưởng tượng. Những ngày tôi mang thai, hắn vẫn xem tôi như 1 con ở chẳng thèm đếm xỉa, cơm nước, quần áo việc nhà cửa đi làm về đều một tay tôi lo cả. Hắn chẳng một chút xót thương hay hỏi han, công khai ngoại tình trước mặt tôi. Đến cả cha mẹ hắn giờ này cũng không thể nói nỏi hắn nữa rồi.
Thời gian trôi tôi vẫn nhịn nhục, nuốt nước mắt vào lòng cố gắng làm tròn bổn phận một người vợ, một người con dâu mong một ngày người chồng "lý tưởng" sẽ quay về. Rồi đến ngày tôi sinh cháu, vẫn chỉ có mẹ ruột tôi thăm nuôi chẳng còn ai khác. Tôi sinh con gái, nên cha mẹ chồng tôi cũng dửng dưng còn hắn lại càng miệt thị tôi, hắn làm như mẹ con tôi là con hủi vậy.
Chẳng đến gần, thậm chí chưa một lần nhìn mặt đứa con gái, giọt máu của hắn mà tôi đã mang nặng đẻ đau. Một buổi sáng ngày cuối năm, tôi nhớ không nhầm là ngày 28 tết, đang ôm con hắn lạnh lùng vứt tờ giấy ly hôn lên bàn, trước mặt tôi. Tôi chỉ biết bật khóc, nước mắt tôi dàn dụa, con tôi cũng khóc 2 mẹ con tôi khóc không thành tiếng. Có lẽ con tôi khóc vì nó hiểu nối đau mẹ nó mang, nó biết nó đã có một người cha tệ bạc đến vậy.
Ôm con về nhà cha mẹ ruột, tôi khóc mấy ngày trời cứ mỗi khi đêm về là tôi lại ứa nước mắt, thương cho phận mình. Đêm giao thừa hôm ấy tôi đã khóc rất nhiều, và khi cạn nước mắt cũng là lúc tôi quyết định ký vào đơn ly dị tên chồng phụ bạc ấy.
Tôi sẽ nuôi con một mình mà không cần tới một người chồng, người cha như hắn. Con tôi sẽ lớn khôn, trưởng thành và hạnh phúc mà không cần có cha! 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Gọi ngay tư vấn miễn phí: 0902.688.793 (Hoặc để lại tin nhắn qua chat box bên dưới)