Vì sao Chồng lại ngoại tình ?
NẾU CÓ GÌ THẮC MẮC CÁC BẠN VUI LÒNG GỌI ĐIỆN ĐẾN HOTLINE: 0902.688.793. XIN CÁM ƠN !

Vì sao Chồng lại ngoại tình ?

Trong xã hội hiện nay vấn nạn ngoại tình đang diễn ra một cách phổ biến và ngày một gia tăng. Ngoại tình ở đàn ông vẫn chiếm phần lớn trên 70% những cuộc gọi từ khách hàng đến với chúng tôi từ các vợ muốn theo dõi chồng ngoại tình. Nhiều chị em thì kịp thời phát hiện và ngăn chặn mọi việc một cách kịp thời và  không đi quá xa, số còn lại thường thì phát hiện quá muộn. Họ thường hỏi chúng tôi 1 câu đó chính là vì sao chồng lại ngoại tình mặc dù họ đâu có kém sắc, hay tài giỏi thua kém bất kỳ người phụ nữ nào?
Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời cùng các bạn câu hỏi lý do đàn ông ngoại tình một cách ngắn gọn như sau.

1. Họ đã hết yêu bạn

Khi mới quen, mới yêu thì họ rất quan tâm và yêu thương lãng mạn. Nhưng khi đã có được bạn thì tâm lý của họ sẽ là nhàm chán dần " có mới nới cũ" . Đàn ông thích cảm giác mới lạ, thích những người phụ nữ trẻ trung năng động dù cho vợ họ có đẹp đến đâu hay có giỏi việc nước đảm việc nhà thì một khi họ đã không giữ được tình yêu của cả 2 thì sớm muộn đàn ông cũng sẽ tìm bồ nhí thôi.

2. Nhu cầu sinh lý

Thường thì sinh lý của phụ nữ có nhu cầu sinh lý mạnh hơn đàn ông. Nhưng trong vấn đề nhạy cảm này thì đàn ông lại "tinh ranh" hơn. Họ luôn tìm kiếm những thứ mới lạ, những người phụ nữ mới cũng sẽ là "nguồn cảm hứng" cuốn hút đàn ông. Vì vậy chị phụ nữ cần chú ý tới vấn đề nhạy cảm này tránh gây nhàm chán.

3. Tính cách và lỗi lầm

Chúng tôi gộp chung hai vấn đề này lại với nhau vì chúng có liên quan với nhau. Có thể bạn là một cô vợ xinh đẹp nhưng bạn đối nội, đối ngoại chưa tôi, thường làm mất mặt chồng trước mắt mọi người như bạn bè, gia đình.v.v đây là một trong những điều không nên vì đàn ông cái tôi rất lớn. Họ sẽ cảm thấy vợ không tôn trọng mình và dễ dàng tìm một cô khác để chia sẻ những phiền muộn.
Thứ 2 là lý do khiến đàn ông ngoại tình đó chính là vì bạn cũng đang ngoại tình, đó là một cách để trả thù hay rằn mặt bạn sau sự lơ đãng gia đình và chồng con.

4. Vợ Chồng bất hòa

Gia đình đang yên bình, hạnh phúc bỗng rối tung lên vì những lý do không đáng, chẳng hạn việc đi sớm về muộn của chồng/vợ hay chuyện chăm sóc con cái..v..v. Những lúc thế này người phụ nữ nên nhường nhịn để giữ hạnh phúc gia đình. Nếu bạn không biết thông cảm và chia sẻ với chồng thì không thể tránh khỏi  việc chồng ngoại tình.

5. Tính trăng hoa của chồng

Nó đã ngấm vào máu của chồng bạn, tính trăng hoa như một căn bệnh mãn tính và khó chữa. Họ cặp hết cô này tới cô khác, vợ chỉ mang tính danh nghĩa. Gặp loại người như này thì tốt nhất các bạn nên tránh xa, càng sớm càng tốt vì họ sẽ chẳng bao giờ thay đổi bản tính này đâu.0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Gọi ngay tư vấn miễn phí: 0902.688.793 (Hoặc để lại tin nhắn qua chat box bên dưới)