Làm sao biết chồng ngoại tình ?
NẾU CÓ GÌ THẮC MẮC CÁC BẠN VUI LÒNG GỌI ĐIỆN ĐẾN HOTLINE: 0902.688.793. XIN CÁM ƠN !

Làm sao biết chồng ngoại tình ?

Hiện nay tình trạng ly hôn, ly thân ngày càng trở nên phổ biến thậm trí là trở thành "Mốt" tại nước ta. Tình trạng ngoại tình cũng ngày càng diễn ra nhiều hơn, đặc biệt là ở đàn ông, theo nguyên cứu có đến 6/10 ông chồng ít nhất có một lần ngoại tình.
Vậy làm cách nào để phát hiện chồng ngoại tình? Hôm nay chúng tôi xin gửi đến chị em một số kinh nghiệm và dấu hiệu ngoại tình của đàn ông để cách bạn kịp thời phát hiện và gìn giữ hạnh phúc gia đình.


1. Kiểm soát tài chính của chồng

Nếu bạn có thể kiểm soát tốt tiền bạc, lương lậu của chồng thì chỉ cần một thay đổi nhỏ từ nguồn thu của chồng bạn có thể dễ dàng phát hiện được chồng ngoại tình hay không. Một ngày đẹp trời bỗng nhiên chồng đưa cho bạn 1/2 hay 3/4 số tiền lương của mình và viện đủ lý do sự thất thoát ấy thì tin chúng tôi đi, chồng bạn đang nuôi bồ nhí đấy.

2. Cách phát hiện chồng ngoại tình thứ 2 dựa vào mùi lạ

Có 2 trường hợp chúng tôi nhắc đến ở đây đó là : 
- Thứ nhất : Bỗng nhiên trăm chút vẻ ngoài, lúc nào người cũng thơm phức khi đi làm, hay đi chơi với "bạn"
- Thứ hai : Chồng có mùi lạ, sau khi đi chơi với bạn, hay đi nhậu hoặc là từ công sở về..v.v
Mùi cơ thể của chồng chắc chắn các bạn không thể lẫn được, nếu có phát hiện mùi lạ thì hãy tiếp tục theo dõi, để phát hiện và ngăn chặn kịp thời nhé.

3. Cài phần mềm theo dõi qua điện thoại

Một trong những cách theo dõi ngoại tình đơn giản và hiệu quả nhất, chỉ cần bạn cài được phần mềm này vào điện thoại của chồng thì tất cả những thông tin từ : Cuộc gọi đến, gọi đi, tin nhắn, hình ảnh, chát chít, GPS sẽ được gửi về máy của bạn. Chồng bạn nếu có ngoại tình thì chắc chắn 100% cứng họng với bằng chứng mà bạn đang nắm trong tay. 

4. Cài định vị vào phương tiện đi lại của chồng

Nhanh gọn, chính xác với chi phí hợp lý, đây là một trong những cách hiệu quả để phát hiện và theo dõi chồng ngoại tình. Chồng bạn đang ở đâu? Có phải đang ở một khách sạn nào đó với bồ nhí ?
Khi gắn thiết bị này vào phương tiện đi lại của chồng bạn, bạn có thể biết chi tiết và chính xác vị trí chồng đang ở.

5. Thuê thám tử

Thuê thám tử là một cách mà rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Vậy công ty thám tử nào uy tín nhất tại TP.HCM ? Chi phí như thế nào? Chất lượng dịch vụ như thế nào ?..v..v
Chúng tôi công ty thám tử Ưu Đàm tự hào là một trong những công ty thám tử hàng đầu tại  Tp.HCM với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng làm đầu với chi phí hợp lý hơn bất kỳ công ty thám tử nào.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Gọi ngay tư vấn miễn phí: 0902.688.793 (Hoặc để lại tin nhắn qua chat box bên dưới)