Có nên tự theo dõi vợ ngoại tình?
NẾU CÓ GÌ THẮC MẮC CÁC BẠN VUI LÒNG GỌI ĐIỆN ĐẾN HOTLINE: 0902.688.793. XIN CÁM ƠN !

Có nên tự theo dõi vợ ngoại tình?

Những ngày qua, nói đúng hơn là hơn 2 tháng trôi qua tôi lúc nào cũng trong tình trạng căng thẳng, buồn bã thậm trí là bực tức. Nhưng tôi vẫn phải nhẫn nhịn, kiên trì, tỏ ra bình thường để vợ không nghi ngờ. Cách đây 2 tháng tôi phát hiện vợ ngoại tình với một người đàn ông khác.

Vợ ngoại tình với người yêu cũ

Khoảng 2 tháng trước một lần đi dự sinh nhật của một bà chị cùng cơ quan của 2 vợ chồng tôi, cô ấy đã uống quá chén, vì là cấp dưới, với lại uống chỉ đc hơn lon bia là vợ tôi đã quay cuồng. Vừa đưa vợ về đến nhà, bỗng chuông tin nhắn đt của vợ tôi rung lên. Mở ra thì thấy số lạ, trời xui khiến thế nào, hôm ấy trong cơn say cô ấy lại cho tôi biết mật khẩu điện thoại, là ngày sinh của đứa con trai và cô ấy.

Mở tin nhắn từ số lạ tới, tôi không khỏi bàng hoàng khi đọc những dòng tin, lời nói có cánh của vợ và người lạ...Với bản năng của 1 người đàn ông, 1 người chồng mách bảo tôi rằng vợ tôi đang ngoại tình. Tôi vẫn nửa tin nửa ngờ, từ ngày hôm đó mặc dù tôi vẫn tỏ ra bình thường nhưng vẫn để ý những sơ hở mà vợ khéo léo che đạy việc lén lút ngoại tình của mình.
Ban đầu tôi tính tự tay tìm ra kẻ thứ 3 kia là ai, nhờ vào sđt tôi tìm đc Nick face của hắn... không ngoài dự đoán hắn chính là người yêu cũ của vợ tôi. Vì ngày xưa họ từng yêu nhau thắm thiết nhưng do vợ tôi theo đạo Thiên Chúa gia đình nhà anh ta không chấp nhận. Nên cô ấy đã gặp và lấy tôi

Xem thêm  : Thám tử theo dõi ngoại tình

Thuê thám tử theo dõi vợ ?

Dạo gần đây, cô ấy ngày càng lạnh nhạt với chồng con, những dấu hiệu ngoại tình ngày càng lộ rõ. Tôi cứ thấp thỏm lo sợ, không biết họ đã lên giường với nhau chưa ? Tôi lại bận công việc, không có thời gian theo dõi vợ nên chẳng thể tìm được những bằng chứng xác thực. 
Tôi đang phân vân có nên thuê thám tử theo dõi vợ hay không vì tôi sợ kéo dài chuyện này thì hậu quả khó lường. Nếu thuê thám tử thì thuê ở đâu? Giá thuê thám tử là bao nhiêu?
Mong mọi người tư vấn giúp tôi !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Gọi ngay tư vấn miễn phí: 0902.688.793 (Hoặc để lại tin nhắn qua chat box bên dưới)