Tâm lý khi ngoại tình của đàn ông
NẾU CÓ GÌ THẮC MẮC CÁC BẠN VUI LÒNG GỌI ĐIỆN ĐẾN HOTLINE: 0902.688.793. XIN CÁM ƠN !

Tâm lý khi ngoại tình của đàn ông

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một bài viết, một kinh nghiệm rất bổ ích dành cho các chị em phụ nữ đã, đang và sẽ có chồng về tâm lý của đàn ông khi ngoại tình là như thế nào. Để các chị em dễ dàng nắm bắt và phát hiện kịp thời nhé.

Có phải ngoại tình là để hạnh phúc hơn trong hôn nhân?

Các nhà khoa học của một trường ĐH nổi tiếng tại Mỹ mà chúng tôi không nhắc tên cho rằng có trên 50% đàn ông ngoại tình là để cải thiện tình trạng hôn nhân của mình. Chúng tôi khẳng định với các bạn là tào lao, các nhà khoa học Mỹ chỉ hiểu tâm lý mấy thằng Mỹ thôi. Còn đàn ông Việt khi ngoại tình thì tâm lý của họ là gì? Là để sướng hơn, để có cảm giác mới lạ hơn khi đã quá nhàm chán vợ, như thể bạn ăn một món ăn vậy, ăn suốt ngày thì ông nào chẳng chán.
Vì thế các chị phụ nữ phải luôn cố gắng hâm nóng đời sống hôn nhân, tình dục của 2 vợ chồng nhé.

tam-ly-ngoai-tinh-cua-dan-ong


Họ sẽ lựa chọn an toàn

Tâm lý của đàn ông khi ngoại tình thường là họ sẽ nhắm vào những mục tiêu có thể dùng từ là "ngon"  hơn vợ. Nhưng họ cũng khôn lắm chị em ạ, đàn ông sẽ lựa chọn những người mà họ từng quen biết hoặc đang quen biết. Chứ chẳng ai đi ngoại tình với cave đâu, vì đàn ông rất thận trọng, họ luôn chọn lựa sự an toàn.

Ngoại tình để cứu vãn hôn nhân?

Cái này thì tùy vào từng trường hợp, nếu là một người đàn ông đủ mạnh để vượt qua những cám dỗ nhất thời, thì ngoại tình lại là một liều thuốc tốt để cuộc hôn nhân, gia đình không tan vỡ. Họ sẽ nhận ra người mà mình thật sự cần, thật sự yêu thương và gắn bó với họ đến suốt cuộc đời chứ không phải là một em " giời ơi "  nào đó.

Đàn ông ngoại tình thường làm gì ?

Thứ nhất, khi đàn ông ngoại tình tâm lý của họ là thường cảm thấy có lỗi với vợ con, gia đình.
Thứ hai, thường tỏ ra quan tâm một cách bất thường và bất ngờ những bà vợ.
Thứ ba, đòi hỏi hoặc nhu cầu về tình dục cao hơn..v.v0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Gọi ngay tư vấn miễn phí: 0902.688.793 (Hoặc để lại tin nhắn qua chat box bên dưới)