Chồng ngoại tình với cấp dưới
NẾU CÓ GÌ THẮC MẮC CÁC BẠN VUI LÒNG GỌI ĐIỆN ĐẾN HOTLINE: 0902.688.793. XIN CÁM ƠN !

Chồng ngoại tình với cấp dưới

Tôi và anh cưới nhau đã được hơn 5 năm và có một cậu con trai cực dễ thương. Tôi đã từ bỏ chức vị và chấp nhận là một nhân viên văn phòng bình thường để có thời gian chăm sóc chồng con.
Tôi có gắng cân bằng giữa công việc và gia đình, cố gắng để chồng có thời gian hơn cho công việc và thăng quan tiến chức. Tôi đâu ngờ một ngày chồng phản bội tôi, chồng ngoại tình với cấp dưới của anh.Vợ hi sinh tất cả cho chồng

Tôi thì đầu tắt mặt tối với công việc, việc nhà việc cơ quan và con cái ..v..v anh chỉ việc về nhà và ngồi vào bàn ăn, mặc dù vậy chồng tôi cũng chẳng hề quan tâm để ý nhiều đến tôi, mặc tôi làm gì thì làm, đi làm về là anh lại chơi với con. Ngày trước khi mới yêu, mới cưới anh thương tôi lắm không như vậy, tôi cứ nghĩ rằng áp lực công việc làm cho anh mệt mỏi, stress. Nhưng tôi đã sai khi biết được sự thật bao lâu nay anh dấu tôi.Chồng tôi ngoại tình với cấp dưới, tôi biết được vì cách đây 2 tháng tôi bắt đầu để ý tới những biểu hiện khác lạ của anh. Tôi nhận thấy những dấu hiệu ngoại tình của chồng khi anh đi sớm về muộn, chăm chút vẻ ngoài, đặc biệt là hao hụt lương tháng và lảng tránh tôi trong chuyện chăn gối.

chong-ngoai-tinh-voi-cap-duoiTha thứ tôi nên làm điều đó vì con ?

Thời gian qua tôi đã rất đau buồn, vì tất cả những gì tôi dành cho anh và nhận lại được là sự phản bội từ anh. Ban đầu tôi vẫn đinh ninh rằng chồng sẽ không bao giờ phản bội tôi vì anh cũng là một mẫu đàn ông chung thủy, hiền lành.
Tôi vẫn còn hoài nghi nên tôi đã thuê thám tử theo dõi chồng một tuần. Chi phí cũng kha khá bằng chứng cũng đã có nhưng tôi muốn có gì đó thiết thực và đanh thép hơn là những tấm hình. Tôi cài phần mềm theo dõi qua điện thoại vào máy của chồng.
chong-ngoai-tinh-voi-cap-duoi

Tất cả những hình ảnh, tin nhắn mà họ chát chít với cấp dưới, những cuộc gọi mùi mẫn :"anh anh, em em vợ chồng !" Đủ các kiểu, trong đó có cả những từ ngữ rất tế nhị, chuyện họ hẹn hò nhau vào khách sạn...v.v. tất cả nhờ vào phần mềm ấy tôi đã có bằng chứng rõ ràng, không thể trối cãi. 
Cách đây một tuần không thể chịu đựng việc này nữa, tôi quyết định vạch trần tội lỗi của anh ngay trước mặt bố mẹ chồng. 
Với bằng chứng như thế anh đã cứng họng không thể trối cãi. Cha mẹ chồng thương tôi lắm, nổi cơn thịnh nộ mắng chửi anh 1 trận mà tôi cảm thấy đã đời, còn anh cũng xin lỗi và van xin sự tha thứ từ tôi.
Cũng may anh chưa có hành động vượt rào và vì thương con nên tôi đã quyết định tha thứ cho chồng mình một cơ hội sửa lỗi để chăm sóc, yêu thương mẹ con tôi hơn.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Gọi ngay tư vấn miễn phí: 0902.688.793 (Hoặc để lại tin nhắn qua chat box bên dưới)