Chồng em say lắm rồi, anh làm gì thì làm đi
NẾU CÓ GÌ THẮC MẮC CÁC BẠN VUI LÒNG GỌI ĐIỆN ĐẾN HOTLINE: 0902.688.793. XIN CÁM ƠN !

Chồng em say lắm rồi, anh làm gì thì làm đi

Trong cuộc sống có ai gặp trường hợp một cô vợ dâm đãng như trường hợp dưới đây chưa, cùng Blogthamtu.com xem câu chuyện về cô vợ Thủy nhé :

Trong một lần nhậu say tại nhà người bạn thân, Tuấn và vợ của bạn đã có những hành động tình tứ với nhau, Thủy ôm chầm lấy Tuấn, nhấn tay vào ngực rồi nói, anh làm gì thì làm đi, chồng em nó say lắm rồi.. Lấy hết dũng khí, Tuấn run run rồi mò tay mở cúc quần của Thủy, câu chuyện bắt đầu từ đây.


"Thủy vốn chán ngấy ông chồng của mình rồi vì anh ấy chẳng bao giờ hiểu cô muốn gì. Chồng Thủy vốn là 1 người đàn ông hiền lành, thương vợ yêu con nhưng anh lại không được lãng mạn và ga lăng như những người khác.

anh-lam-tinh-voi-em-di

Trong khi Thủy lại khao khát được nghe những lời đường mật, được hẹn hò hay được tặng những món quà bất ngờ như trong các bộ phim ngôn tình. Thậm chí chuyện chăn gối của vợ chồng mình cô cũng chẳng thấy được như ý nên cô càng thấy không hài lòng về chồng, mặc dù bao cô gái khao khát được như cô.

Càng ngày cô càng cáu gắt vô cớ, còn chồng cô thì chỉ cười xòa. Với anh cô vẫn còn trẻ con lắm dù đã là mẹ của 1 đứa trẻ 4 tuổi. Anh Dũng chồng Thủy vốn là người có nhiều bạn bè nên thỉnh thoảng anh lại mời họ về nhà ăn cơm. Trong số họ có Tuấn rất nhìn rất đẹp trai lại vạm vỡ nên Thủy thích anh ta lắm. Vì là bạn của chồng nên chỉ ngưỡng mộ trong lòng chứ không dám động thủ gì.

Mỗi lần chồng có mời bạn bè về ăn cơm là cô lại háo hức, khác với vẻ mặt cau có, cằn nhằn trước đây. Chồng thấy vợ tiếp đón bạn bè nhiệt tình nên lại càng lấn tới hay mời họ về nhiều hơn. Người ta bảo: “Giàu vì bạn sang vì vợ”, thấy bạn bè quí mến lại hay khen vợ anh đảm nên anh tự hào lắm.

Thủy càng ngày càng chú ý đến Tuấn, đặc biệt mỗi lần cô làm thức ăn trong bếp Tuấn hay chạy vào giúp đỡ cô. Cô hạnh phúc và thèm khát chồng mình cũng nhẹ nhàng tâm lý như vậy. Thỉnh thoảng nấu cơm cô lại liếc mắt tình ý với anh ta. Hình như Tuấn cũng hiểu tình ý của Thủy nên thấy khó xử nhưng đôi lúc cũng thấy vui vui.

Click link ủng hộ rồi đọc tiếp nhé anh em:  Theo dõi ngoại tình tại tphcm

Hôm đó, mọi người vừa xem đá bóng vừa uống rượu, nhà Thủy vừa tậu con xe mới nên tổ chức tiệc khao. Mọi người uống say ra về gần hết, còn mỗi Tuấn tỉnh táo hơn vì anh ta bị đau dạ dày nên uống ít. Thủy nhờ Tuấn dìu Dũng lên giường, Dũng uống hơi nhiều nên say bí tỉ không biết gì cả.

anh-lam-tinh-voi-em-di

Lúc thả bạn mình xuống giường xong, Tuấn đứng dậy thì bắt gặp Thủy đang đứng nhìn trân trân vào mình. Cô tiến gần đến anh, vì có chút men rượu nên Tuấn để Thủy chạm vào 1 một cách tự nhiên. Thủy chủ động đưa tay Tuấn đặt vào ngực mình rồi nói: “Anh cứ làm tới đi, chồng em say bí tỉ rồi”. Tuấn bắt đầu thấy run run vì dù sao Thủy cũng là vợ của bạn thân mình. Nhưng nhìn cái áo trễ để lộ ngực của Thủy anh lại không cưỡng lại được. Tuấn lấy hết dũng khí để “làm tới” như Thủy muốn, nhưng khi anh mở được cúc áo đầu tiên của Thủy ra thì bỗng cái bụng anh đau dữ dội.

Khi Thủy đang hồi hộp lâng lâng chờ đợi Tuấn lấn tới thì Tuấn đã đẩy Thủy ra chạy tuột vào phòng vệ sinh. Anh ta ôm nhà vệ sinh hẳn nửa tiếng khiến Thủy tức điên lên. Nhưng cơ hội nghìn năm có 1 nếu chưa đến đầu đến đoạn gì thì thật uổng phí hơn nữa cũng xấu hổ.

Sau khi anh ta bá chủ cái nhà vệ sinh hơn nửa tiếng, Tuấn ngại ngùng bước ra gãi đầu xin lỗi Thủy. Lần này Thủy vẫn mặt dày không chịu bỏ cuộc, Thủy kéo Tuấn qua phòng bên cạnh. Nhân lúc Tuân đi vệ sinh cô đã tranh thủ xịt ít nước hoa lên cổ cho cuốn hút. Nào ngờ lúc Tuấn định ôm hôn Thủy thì… anh ta 1 lần nữa anh ta đẩy mạnh cô ra khiến Thủy giật mình. Tuấn co chân co cẳng chạy ngay vào phòng vệ sinh để nôn thốc nôn tháo.

Thủy tự ái tức điên lên, thì ra Tuấn bị dị ứng với mùi nước hoa. Sau lần đó Tuấn xin phép ra về hẳn, Thủy đứng đó dậm chân bịch bịch lên sàn nhà rồi lẩm bẩm: “Tôi cứ tưởng anh nam tính, ga lăng lắm cơ, nào ngờ cũng như nhau cả”.

Sau lần đó Tuấn tránh mặt đến nhà Dũng, tỉnh rượu rồi anh thấy có lỗi với bạn. Hơn nữa, anh thấy sợ kiểu phụ nữ chủ động cứ đòi “làm tới” như Thủy. Còn Thủy thì hết mơ mộng trai khỏe, trai đẹp, cô nghĩ mình nên an phận, hài lòng với những gì mình có, dù trong lòng vẫn thấy tức hùi hụi và có phần xấu hổ nữa."


Theo: Blogtamsu.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Gọi ngay tư vấn miễn phí: 0902.688.793 (Hoặc để lại tin nhắn qua chat box bên dưới)