Vợ thuê "trai" dằn mặt thói ngoại tình của chồng
NẾU CÓ GÌ THẮC MẮC CÁC BẠN VUI LÒNG GỌI ĐIỆN ĐẾN HOTLINE: 0902.688.793. XIN CÁM ƠN !

Vợ thuê "trai" dằn mặt thói ngoại tình của chồng

Chẳng cần phải động tới chân tay với ả tình nhân của chồng, củng chẳng cần lời nói chua ngoa nào với chồng cô vợ vẫn khiến cho chồng và bồ nhí tái mặt. Chồng cô từ đó cũng hết thói chăng hoa, ngoại tình.

Gia đình kiểu mẫu ?

Từ khi lấy nhau đến nay cũng đã gần 10 năm, 2 vợ chồng có với nhau 2 đứa con 1 trai, 1 gái chúng đều ngoan ngoãn và xinh đẹp như cha mẹ của chúng. Tôi là người có học thức được bạn bè và người thân đánh giá là đảm đang, tôi hết mực yêu thương chồng con và luôn cố gắng vun vén hạnh phúc gia đình.
Chồng tôi là một người đàn ông thành đạt, là  một giám đốc một chi nhánh Ngân hàng nhà nước. Tất nhiên sau những thành công, ánh hào quang ấy không thể thiếu hình bóng của người phụ nữ. Tôi luôn tất bật, cố gắng sắp xếp mọi chuyện để cân đối được giữa công việc và gia đình.


Chồng tôi cao ráo, phong độ nên xung quanh lúc nào cũng có rất nhiều "vệ tinh" nữ vây quanh. Biết là vậy nhưng tôi vẫn luôn tin yêu chồng, bởi lẽ anh là mẫu người chung thủy, hiền lành trước giờ chưa một lần anh lừa dối tôi chuyện gì và lại tôi tin rằng với những gì mình đã giành cho chồng con thì không bao giờ anh phản bội, lừa dối tôi mà ông bướm hay ngoại tình cả.


Tin quá, yêu quá để rồi thất vọng

Cuộc đời đâu ai hay được chứ ngờ các bạn ạ. Tôi không thể ngời được một ngày bất ngờ tôi bắt gặp chồng nắm tay một người phụ nữ khác vào nhà nghỉ. Anh ngoại tình ? Tôi không tin vào mắt mình được nữa, tôi càng đau đớn và thất vọng hơn khi biết đó là "gái gọi" chứ đâu phải dạng tốt đẹp gì.
Biết chuyện chồng ngoại tình, nhưng tôi vẫn lẳng lặng theo dõi. Không nói với một ai, các con và gia đình không ai biết. Ả kia ngoài là "cỏ non " ra thì thua tôi về mọi mặt, từ vóc dáng tới nhan sắc, ăn mặc thì như gái quê.
Nhưng hình như chồng tôi đã chết mê chết mệt với ả, lén mua xe, điện thoại và thậm trí là cả một căn nhà bên ngoại ô cho ả, để tiện cho việc "qua lại" . Từ đó chồng tôi luôn đi sớm về muộn, đi "công tác" liên tục. Tôi vẫn xem như không có chuyện gì, âm thầm dõi theo mọi hành động cử chỉ của chồng.
Sau khi tôi nắm được mọi thông tin và bằng chứng về chồng và ả kia tôi bắt đầu đánh tiếng và khuyên ả nên buông chồng tôi ra. Ấy thế mà ả còn mặt dày kích tôi rằng chồng tôi và cô ta bên nhau luôn hạnh phúc, và nói chồng tôi sẽ bỏ tôi mà lấy ả vì tôi không còn gì đáng để chồng lưu luyến..v.v. Tôi đâu dễ bị một con cave đánh lừa và hạ gục mình như vậy, tôi vẫn bình thản.

Tôi quyết định sẽ dạy cho cặp đôi này một bài học.
Tôi thuê trai bao trẻ, bảnh bao đóng giả thiếu gia tiếp cận ả, tán tỉnh và cho cô ta chút ít làm cho cô ta tưởng chàng trai đang say mê cô ta và sẵn lòng bỏ một số tiền lớn để được lên giường với ả. Sau vài cuộc điện thoại và đôi lần gặp mặt, kế hoạch của tôi đã thành công, tôi đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ, để vạch mặt ả.
Ả và chàng trai kia đến khách sạn, trong phòng tôi đã đặt sẵn một thiết bị nghe lén, và máy quay phim. Và thế là tất cả những hình ảnh sex của đôi trai gái được ghi lại. 
Bước tiếp theo là đòn tâm lý với ông chồng "lành tính" của tôi.
Sau bữa tối hôm đó, tôi gọi chồng ngồi lại và nói chuyện, tôi vào thẳng vấn đề. Ban đầu ổng chối răm rắp, nhưng khi tôi nhắc tới tên của ả, chồng tôi tái xanh mặt mày. Bắt đầu thú nhận là mình đang ngoại tình với cave, nhưng chỉ nhận là đã từng thôi chứ giờ thì hết rồi còn chuyện mua xe, mua nhà là hoàn toàn không có.
Đến khi tôi mang những bằng chứng, hình ảnh của chồng và cô ta mỗi lần vào khách sạn, và ở căn nhà mà anh mua cho cô ta, rồi còn cả những hình ảnh mây mưa của chàng trai bao và ả cho chồng nữa, chồng tôi lúc đó cứng họng. Mặt cắt không còn tí máu, tôi không nói gì lên giường ngủ.
Hôm sau thì thấy sáng ra chồng dậy sớm cơm nước cho mẹ con tôi rất chu đáo, sau bữa cơm anh nói anh không đi làm. Đợi các con đi học chồng kéo tôi lại ôm thật chặt, nói với tôi giọng run run: " Anh biết lỗi rồi em à ! Mong em tha thứ tội lầm tày trời này của anh". Tôi mỉm cười vẫn không nói một tiếng. 
Từ hôm đó trở đi chồng tôi đi làm giờ giấc rất đúng giờ, còn ả kia khi nhận được những bức ảnh, video tôi gửi cũng không còn liên lạc với chồng tôi. Cũng may nhà anh mua cho ả đứng tên anh, chồng tôi cũng quan tâm đến vợ con hơn, tôi theo dõi chồng thêm một thời gian thì quả thật họ đã dứt. Tôi cũng dần nói chuyện và quan tâm chồng mình nhiều hơn. Vì tôi biết ai chẳng có lỗi lần quan trọng là họ có nhận ra mà thay đồi và sửa chữa nó hay không ! 


 
Gọi ngay tư vấn miễn phí: 0902.688.793 (Hoặc để lại tin nhắn qua chat box bên dưới)