Suốt 5 năm cắn răng nhìn vợ ngoại tình với bạn thân
NẾU CÓ GÌ THẮC MẮC CÁC BẠN VUI LÒNG GỌI ĐIỆN ĐẾN HOTLINE: 0902.688.793. XIN CÁM ƠN !

Suốt 5 năm cắn răng nhìn vợ ngoại tình với bạn thân

Đã hơn 5 năm qua tôi vẫn ngậm ngùi, cắn răng chịu đựng vợ ngoại tình với thằng bạn thân của tôi. Bởi lẽ tôi mắc một "lỗi" không thể nào tha thứ được...

Vợ tôi ngoại tình với bạn thân

Người thân và bạn bè đánh giá tôi là một ông chồng hiền lành, tài giỏi và phong độ. Nhưng tôi biết tất cả chỉ là vẻ ngoài, sau lưng tôi họ chắc chắn nhìn tôi và đánh giá tôi là một con người khác họ sẽ nghĩ tôi hèn nhát, vô dụng bở lẽ vợ tôi ngang nhiên ngoại tình, mà tình nhân của cô ấy chính là bạn thân của tôi mà tôi chỉ biết chống mắt lên, cay đắng và ngậm ngùi nhìn họ hạnh phúc.

Chuyện đã xảy ra cách đây hơn 5 năm về trước, tôi phát hiện vợ và người bạn tôi xem là chí cốt thân mật với nhau. Tôi đã chết lặng, tim tôi quặn thắt đau đớn và thất vọng. Không thể ngờ vợ và bạn thân lại có thể làm điều đó, có thể đối xử với tôi như vậy.
Tôi đã cố giữ bình tĩnh, nói chuyện với vợ, với bạn thân cũng nổi nóng, lớn tiếng với 2 người nhưng họ xem tôi như người vô hình, vẫn thân mật quấn quýt bên nhau mặc cho tôi muốn làm gì thì làm.
Nhiều lần đi làm về thấy vợ và thằng bạn quấn lấy nhau trên chiếc giường của tôi, tôi vẫn im lặng rồi lại lủi thủi ra quán uống cạn chén say để vơi đi buồn tủi, chớ trêu cuộc đời này dành cho tôi. 

"Lỗi" lớn là do tôi ?

Bao nhiêu năm qua có lẽ tôi đã quen với cảnh này, để vợ ngoại tình với bạn thân mà chỉ cắn chặt môi mà chịu đựng. Lý do tôi làm như vậy là vì tôi có lỗi, một "lỗi" rất lớn với vợ. Đó chính là tôi không có khả năng sinh con, và "yếu" trong khoản giường chiếu. 
Còn thằng "bạn" của tôi thì trái ngược với tôi hoàn toàn, những chuyện ấy nó quá giỏi, khiến vợ tôi mê mẩn. Cả 2 người họ biết được điểm yếu của tôi nên vô tư ăn nằm với nhau.

Có lẽ tôi đã nhầm !
Nhầm tưởng rằng vợ mình là một người vợ yêu thương mình và chung thủy hết mực, cũng đã từng thề non hẹn biển nhưng em đã quên hết.
Tôi đã nhầm rằng tôi có một thằng "bạn"  chí cốt, và đúng là "chí cốt" khi nó vô tư hốt vợ của tôi.

Đến bây giờ thì tôi như bị đá ra rìa, tôi từ một người chồng tôi bỗng trở thành người thứ 3. Con của tôi, à mà không con của họ cũng đã lên 2 tuổi. Vì sao tôi lại nói là con của họ? Vì tôi biết, họ biết tôi không có khả năng sinh con, gia đình nội ngoại cũng chẳng ai biết rằng đứa con của "chúng tôi" lại là con của thằng kia. Tôi vẫn yêu thương con, mặc dù chẳng phải máu mủ của tôi, nhưng thật sự tôi đã mơ ước mình có một đứa con như vậy, nó là một cậu trai kháu khỉnh với đôi mắt đen lánh, nước da trắng mịn của mẹ.

Hiện giờ tôi như rơi vào hoàn cảnh éo le và trớ trêu nhất cuộc sống này, tôi cảm thấy mình như người vô hình, tôi không biết nếu cứ để chuyện này kéo dài nữa sẽ tệ như thế nào?
Tôi đã có quyết định của mình, tôi sẽ ly dị vợ để vợ và thằng kia hạnh phúc bên nhau. Còn tôi, tôi chỉ xin họ một ân huệ là để tôi được nuôi đứa con trai của vợ. Nhà cửa,xe cộ tất tần tật sẽ là của họ, tôi chẳng cần gì ngoài sự bình yên sống tới già cùng "con" tôi, con trai à cha sẽ yêu thương con như con ruột mình, sẽ không để con phải thua thiệt với bất cứ đứa trẻ nào ! Yêu con !

 
Gọi ngay tư vấn miễn phí: 0902.688.793 (Hoặc để lại tin nhắn qua chat box bên dưới)