Những mẫu đàn ông dễ ngoại tình
NẾU CÓ GÌ THẮC MẮC CÁC BẠN VUI LÒNG GỌI ĐIỆN ĐẾN HOTLINE: 0902.688.793. XIN CÁM ƠN !

Những mẫu đàn ông dễ ngoại tình

Mỗi người đàn ông có một sức hút riêng, có thể là từ ngoại hình hay cách nói chuyện, ứng xử mà khiến người đối diện mến mộ đặc biệt là phái nữ. Hôm nay chúng tôi xin nói về vẻ ngoài của người đàn ông. Người đàn ông như thế nào thì có xu hướng ngoại tình ? Mời các bạn cùng theo dõi.

1. Đàn ông tóc xoăn có xu hướng ngoại tình nhiều nhất

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học của đại học Harvard (Mỹ) thì đến hơn 85% phụ nữ thích những mái tóc xoăn tự nhiên của đàn ông, bởi nó rất quấn hút sự tò mò của phái nữ.
dan-ong-toc-xoan-de-ngoai-tinh


Những người đàn ông có mái tóc xoăn thường có khuôn mặt, sắc nét và vẻ ngoài đầy nam tính, chính vì vậy mà lúc nào cũng có hàng tá "vệ tinh" nữ vây quanh. Chính vì vậy đó là nguyên nhân đàn ông tóc xoăn ngoại tình nhiều nhất. Cho dù là đã có vợ con nhưng họ cũng dễ dàng cảm thấy nhàm chán bởi quanh họ luôn có rất nhiều cô nàng sẵn sàng "xả thân" vì chàng "xoăn" nam tính.


2. Đàn ông mắt ướt và đàn ông có lông mày nữ tính

Đàn ông có đôi mắt ướt thường có sức hút rất lớn, phụ nữ bị lôi cuốn bởi đôi mắt đượm buồn ấy. Theo các thuật tướng số thì những người như vậy thường có 5 thê 7 thiếp.
long-may-nu-tinh


Với chàng có đôi chân mày nữ tính thì rất dễ ngoại tình, họ luôn trẻ trung, trắng trẻo và có vận đào hoa chính vì vậy mà quanh họ lúc nào cũng có nhiều phụ nữ đeo bám. Cho nên ai mà có những ông chồng với đôi mày phụ nữ thì hãy cẩn trọng nhé .

3. Vị trí tiếp theo là đàn ông với đường chỉ tay không rõ ràng

Theo sách tướng số cho thấy những người này thường có nhiều mối duyên với nhiều mối tình trải qua nhanh chóng, họ thường không chung thủy với vợ dễ dàng ngoại tình .
Nói chung những người đàn ông này thường lén lút, chăng hoa.


4. Cuối cùng là đàn ông có nốt ruồi ở tròng trắng của con mắt

Với nốt ruồi ở trong tròng trắng thì những người đàn ông này cũng có sức hút lạ kỳ với phụ nữ. Những người này thường dễ bỏ mặc vợ con nếu chuyện gia đình không êm ấm hoặc làm họ không hài lòng.
-> Ngoài ra những người này còn có những suy nghĩ thiếu sâu sắc, hời hợt. Dễ dàng bị phụ nữ đẹp lôi kéo và không thể làm chủ suy nghĩ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Gọi ngay tư vấn miễn phí: 0902.688.793 (Hoặc để lại tin nhắn qua chat box bên dưới)