Chuyện chồng, vợ cặp bồ
NẾU CÓ GÌ THẮC MẮC CÁC BẠN VUI LÒNG GỌI ĐIỆN ĐẾN HOTLINE: 0902.688.793. XIN CÁM ƠN !

Chuyện chồng, vợ cặp bồ

Dưới đây là chia sẻ của 2 vị khách gửi về cho văn phòng thám tử chúng ta , là những câu chuyện về vợ , chồng ngoại tình hoặc họ đang hoang mang sợ rằng nửa kia của mình đang dấm dúi với ai đó. Sau đây chúng ta xin chia sẻ cùng mọi người.

Tôi phát hiện vợ bồ bịch nhờ tin nhắn trên Face 


Gần đây tôi phát hiện vợ nhắn face với cộng sự lúc nửa đêm .tôi thực sự Ngờ vực nổi vào mắt mình. Vợ ngoại tình tôi cảm thấy rất sốc và chán nản. Mặc dù ko biết rõ chuyện gì đang xảy ra. Vợ tôi thì nhất định khẳng đình là em chưa làm chi sai cả. Tao có khả năng tin cô ấy ko ? Cứ mỗi khi cô ấy nhắn xong thì lại xóa sạch cho đến khi tôi phát hiện .mấy bữa nay rồi tôi mất ăn mất ngủ và không biết nên xử lí việc này ra sao nữa. Lạc có lời khuyên gì hữu ích đách , giúp tôi vượt qua hoàn cảnh này .Hạnh phúc gia đình tôi ? làm thế nào cho tốt nhất hả các bạn .( chúng ta cưới vợ gần 10 năm rồi , con trai tôi cũng học lớp 2 )

Xem thêm : dịch vụ theo dõi ngoại tình

Liệu chồng em có ngoại tình ?


Em mới lấy chồng , lấy về là có bầu liền ạ , được một tháng thôi , cuộc sống mới của hôn thú ko có gì quá đặc biệt với em cả cho đến hôm nay.
Chồng em làm về trễ , lúc sáng đi làm thì để máy tính ở nhà , chồng em là dân IT nên hầu như lúc nào đi cũng kè kè máy tính bên cạnh. E vô tình thấy máy ảnh báo có tin nhắn trên skype thì vô đọc , toàn là tiếng nói it chả hiểu gì.
Rồi e lướt nhanh xuống , thấy hiện skype của người tình cũ của chồng cũng tinh quái nên vô đọc.
Theo lời chồng e kể thì tạm biệt người đó một năm rồi mới quen và yêu em. Họ từng ăn nằm với nhau một thời kì , ko hợp nên tạm biệt. Gia đình chồng và người đó có mối quen biết lâu năm và thân thiết.

Lúc yêu nhau , e hay hỏi chồng có còn giao thông ny cũ ko , thì ảnh bảo ko , a cắt hết rồi. Nhưng giờ đọc skype e lại thấy ko giống lời chồng nói. Chồng quan hoài người đó , từ việc lăn xăn mua hộ cái cục sạc máy tính , nghề nghiệp có ổn k , đã xin việc mới chưa , làm lương thưởng khá ko , trong khi e hư máy tính nhưng sợ ảnh bận phải đem ra tiệm sửa. Rồi chồng e biết người đó đau chân , gọi điện hỏi thăm , rồi bảo rảnh thì alo chồng , chồng dẫn đi ăn.. Mẫu cảm nhận được chồng quan hoài ng đó rất rõ , không dưng e nằm khóc độc thân , gần đây chồng e còn đổi pass đt , ko cho e vào nữa. E nghĩ chồng em đang bồ bịch , e chỉ nằm khóc , chứ chưa tỏ ra nhấm nhẵng hay hoỉ han gì mình hết , e dè mình rất thính quá , chiện bé xé ra to. Trong khi e bầu , chồng chưa dc câu e có mệt ko , có cảm thấy muốn ăn gì ko , hay lo cho e vì có con đầu lòng nên cẩn trọng , em thấy động lòng và khóc độc thân !

 
Gọi ngay tư vấn miễn phí: 0902.688.793 (Hoặc để lại tin nhắn qua chat box bên dưới)