Chồng ngoại tình với tình cũ ngay sau ngày cưới
NẾU CÓ GÌ THẮC MẮC CÁC BẠN VUI LÒNG GỌI ĐIỆN ĐẾN HOTLINE: 0902.688.793. XIN CÁM ƠN !

Chồng ngoại tình với tình cũ ngay sau ngày cưới


Vừa lấy nhau được mấy hôm, tôi phát hiện anh lén lút ngoại tình với người yêu cũ. Tôi đau đớn như chết đi sống lại với những gì đang diễn ra! Và thấm thía lắm câu " gieo nhân nào, gặt quả nấy".

Tôi đã say nắng anh như thế .Tôi và anh quen nhau khi tôi còn là cô sinh viên vừa ra trường, chân ướt chân ráo vào công ty nơi anh làm. Anh là trưởng phòng, tôi thấy anh đối với mọi người cũng như đối với tôi, rất nhiệt tình, hòa nhã và dễ gần. Anh hướng dẫn tôi rất tận tình, vì thế mà tôi tiếp xúc với anh rất nhiều.

Tôi ngày càng mến anh hơn vởi anh rất nam tính, hiền lành lại tốt bụng rất quan tâm tới tôi. Và thế là tôi có tình cảm với anh, tôi vẫn chỉ dữ trong lòng tình cảm của tôi, bởi tôi không biết anh có tình cảm với tôi hay không hay đó chỉ là cách mà cấp trên, một người anh tận tình với cấp dưới.

Ngày qua ngày tình cảm trong tôi lớn dần lên, thế rồi một ngày tôi quyết định bày tỏ tình cảm với anh.
Kết quả là anh từ chối tôi thẳng thừng, anh nói anh đã có người yêu và dự định đầu năm tới sẽ tổ chức đám cưới. Khi anh nói như vậy tôi đã rất buồn, tự cảm thấy mình ngu xi và ngộ nhận.

Kế hoạch cướp anh từ tay cô vợ sắp cưới

Sau khi tỏ tình không thành, tôi đau buồn, tủi thân và khóc lóc suốt mấy ngày trời. Tôi không còn dám nhìn thẳng vào mắt anh nữa. Tôi nghĩ mình có gì không tốt bằng cô gái kia chứ? Tôi cũng xinh đẹp, thông minh và năng động và hơn hết tôi cũng rất yêu anh, yêu anh không hề thua kém bất kì ai thậm trí còn hơn cả mạng sống này.

Tôi quyết định lên kế hoạch "cướp" anh từ cô vợ sắp cưới.

Tôi đến công ty và tỏ ra bình thường như chưa từng có chuyện gì sảy ra, vẫn nói chuyện và tiếp xúc với anh. Những gì gọi là thế mạnh của tôi thì tôi đều có gắng cho anh thấy, tôi luôn vui vẻ và nhiệt tình với mọi người, công việc. Rồi âm thầm đợi chờ cơ hội.

Sau bao nhiêu ngày trờ đợi cuối cùng cơ hội của tôi cũng tới. Hôm đó là ngày lễ Công Ty tôi tổ chức liên hoan, do quá chén nên anh đã say. Tôi xin nhận trách nhiệm đưa anh về nhà vì nhà tôi và nhà anh cùng một đường.


Nhưng họ và anh đâu biết tôi đã đưa anh tới một nhà nghỉ gần đó, và kết quả đúng như tôi liệu tính.

Sáng hôm sau, thức dậy anh nhìn thấy vết máu loang lỗ trên ga giường. Tôi thì cứ thế diễn, tôi ôm mặt khóc, dỗ thế nào tôi cũng không nín vì anh đã "cướp" đi cái quý giá nhất của tôi .
Hôm sau anh gặp tôi và nói với tôi sẽ cưới tôi vì đã cướp mất đời con gái của tôi. Tôi tỏ vẻ buồn bã, nhưng trong lòng tôi thì đang cười thầm bởi đã đạt được mục đích. Tôi đã "cướp" được anh !!

Tôi đã nhận lại những gì đáng được nhận

Mục đích đã đạt được, những tưởng tôi sẽ hạnh phúc và may mắn lấy được anh nhưng sự thật hoàn toàn trái ngược với những gì tôi tưởng tượng.
Đêm tân hôn, anh lạnh lùng tới mức không thèm động đến tôi dù chỉ là một ngón tay. Tôi buồn tủi, ấm ức nước mắt cứ tuôn nhưng anh mặc kệ.
Anh im lặng rồi nói :" Xin lỗi em, người anh yêu thật sự là người ta, lấy em chỉ vì trách nhiệm".
Tôi như chết lặng với từng từ từng câu nói của anh. Tôi điên cuồng gào khóc rồi đạp phá mọi thứ trong nhà.


Ngày qua ngày tôi sống như cái bóng trước mặt anh, anh chẳng thèm đếm xỉa tới tôi. Thấm thoát cũng đã hơn 1 năm trôi qua, mọi chuyện vẫn thế anh giờ đã công khai ngoại tình với tình cũ mặc tôi muốn làm gì thì làm. Bởi anh đã cưới tôi, đã hoàn thành trách nhiệm !


 
Gọi ngay tư vấn miễn phí: 0902.688.793 (Hoặc để lại tin nhắn qua chat box bên dưới)