Chồng ngoại tình nơi công sở
NẾU CÓ GÌ THẮC MẮC CÁC BẠN VUI LÒNG GỌI ĐIỆN ĐẾN HOTLINE: 0902.688.793. XIN CÁM ƠN !

Chồng ngoại tình nơi công sở

Hiện nay chuyện ngoại tình không còn là điều hiếm gặp nữa, đàn ông bây giờ có xu hướng ngoại tình rất nhiều. Đặc biệt đối với những ông chồng thành đạt, làm việc nơi công sở. Nếu các bà vợ chỉ cần lơ là, sơ hở một chút thôi là các ông chồng nhân cơ hội đó mà lén lút cặp bồ với đồng nghiệp ngay. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một vài dấu hiệu ngoại tình của đàn ông nơi công sở. Mời các bạn cùng theo dõi !


Thân mật và quan tâm đồng nghiệp khác giới một cách khác thường

Ngoại tình công sở nguyên nhân chính là do tác động của môi trường làm việc, đặc thù công việc đòi hỏi chồng bạn phải tiếp xúc nhiều với đồng nghiệp, với đối tác hay khách hàng. Đặc biệt nếu chồng bạn là cấp trên và bỗng nhiên xuất hiện một em nhân viên nữ, xinh đẹp, cuốn hút thì chắc chắn 96,69% các anh sẽ "khoái". Đàn ông là thế ở độ tuổi 30-45 là độ tuổi xung mãn, mặc dù có vợ có con rồi nhưng vẫn thèm của lạ.

ngoai-tinh-cong-so

Gặp những em này thì các ông chồng sẽ chẳng ngại ngần dấu vợ ngoại tình đâu.


Họ sẽ chủ động tiếp xúc, nói chuyện và tỏ vẻ quan tâm đồng nghiệp mới, oái oăm hơn nữa nếu em ấy cũng là "thợ mỏ" thì 100% chồng bạn sẽ ngoại tình và phản bội bạn. Vì thế các bà vợ cũng cần quan tâm 1 chút tới công việc tại cơ quan của chồng, không cẩn thận là mất chồng như chơi.

Cẩn thận đồng nghiệp của chồng bao che

Thường thì tại cơ quan kiểu gì các ông chồng chẳng có bạn bè, phe cánh. Chuyện tại nơi làm việc của chồng thì chắc chắn đồng nghiệp của chồng tại cơ quan là người hiểu biết nhất. Mà đã là "bè" của nhau thì họ sẽ bao che cho nhau, tin tôi đi.
Các bạn sẽ thấy thái độ, sự thay đổi trong cách nói chuyện, lúng túng trong ứng xử ..v.v. Nếu họ đang bao che chuyện chồng bạn ngoại tình.Hãy để ý một chút nhé.

Chi tiêu mờ ám, thường có những "chuyến công tác xa"


Nếu chồng bạn đang ngoại tình công sở, thì chắc rằng "tới tháng" bạn sẽ thấy khoản lương của chồng mà thường vẫn đưa cho vợ bị thiếu hụt một khoản kha khá. Sẽ có những ý do được đưa ra rằng đi ăn nhậu, cà phê cà pháo hay những phát sinh không mong muốn. 
Đừng tin, đừng tin nhé ! Chi phí khách sạn và dẫn ẻm đi Shoping đấy.
Đi sớm về muộn, và thường có những chuyến công tác bất ngờ. Lúc này thì đã căng thẳng lắm rồi, nếu không phát hiện kip thời sẽ rất nghiêm trọng đấy.

Chồng chăm chút hơn

Bỗng thấy chàng chăm chút chú ý tới vẻ ngoài hơn, lúc nào cũng hào nhoáng lịch sự hơn bình thường thì bạn cũng cần chú ý nhé ! 

-> Đó là những dấu hiệu ngoại tình không thể chối cãi của chồng bạn tại công sở, sau khi đọc bài này mong rằng các bà vợ sẽ nắm được tâm lý và biểu hiện của chồng để phát hiện và ngăn chặn kịp thời. 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Gọi ngay tư vấn miễn phí: 0902.688.793 (Hoặc để lại tin nhắn qua chat box bên dưới)