Chồng trơ trơ ngoại tình
NẾU CÓ GÌ THẮC MẮC CÁC BẠN VUI LÒNG GỌI ĐIỆN ĐẾN HOTLINE: 0902.688.793. XIN CÁM ƠN !

Chồng trơ trơ ngoại tình

Tình cảnh ngang trái 

Chuyện cũng cách đây 4 năm rồi. Phu phụ mình yêu nhau 7 năm thù cưới đúng vào ngày cưới cha mẹ mình nhận dc cú đt chửi cha mẹ mình nói rằng chồng mình ngoại tình với cô ta , ts có mắt như mù để cho nử tử cưới 1 thằng như vậy , và rồi những cuộc nháy máy liên tục trong đêm. Rồi mọi chuyện tan vỡ cái t.y thiêng cũng sụp đổ ngay từ cái giây phút đấy. A giải thích và cha mẹ mình cũng khuyên nên tha thứ cho a 1 lần và mình đã làm như thế. Xem đt của chồng mình mới phá hiện người gọi cuộc đt đó là chị họ của chồng mình , 1 người đã có Nhà ở , cô ta nc rằng Anh em họ ta là của con mình. Mình sock nhưng vì thấy a và cô ta chửi nhau và mẹ a xin đừng làm ầm mọi việc nên mình nhịn.
thật sự trong cs mình thấy chồng mình tuy ko được chăm lo đến thê tử như nhiều người người nam khác. Nhưng a cũng chưa bao giờ chửi bới đánh bại mình.

 Chỉ duy có 1 điều là a chưa bao giờ muốn có 1 tấm hình chụp chung với thê tử và đặc biệt là sợ vợ đưa ảnh chồng con mình lên fabook. Điều đó làm mình thất bất ổn .
Dịch vụ theo dõi ngoại tình 

Ngựa quen đường cũ
 

1 lần nữa mình xem đt của a thì thấy a nt cho cô ta kiểu như đang ghen vì thấy cô ta đi chơi với chồng con. Và trong danh sách ll có 10 cuộc thì 9 cuộc là của cô ta. Đến Khi đó mình mới phát xuất hiện a lại tráo chác mình vẫn tiếp tục ngoại tình với ả , đến con chó nó còn biết đâu là chủ , ai là trộm còn bản thân chồng mình biết cái gì chứ , tưởng rằng tất thảy những gì cô ta đã gây ra là đã quá Có thể thức tỉnh 1con người ko phải ngu rốt như a vậy mà mình thật sự ko tưởng. Trc mình đã báo trước cô ta 1 lần rồi ts lại còn ll , không lẽ cubgx là đàn bà cũng là người mẹ mà ko biết thứ gì là quý trong cs hay sao nhưng mà trà đạp lên hạnh phúc của người khác như vậy.

thực ra mình rất muốn làm cho tới bến luôn nhưng mình sợ sợ là khi theo dõi rình dập mà mình bắt dc chúng nó ngủ với nhau liệu mình Có sẵn tĩnh tâm ko. Liệu 2 đứa trẻ sẽ sống sao nếu ko vì ko có bồ. Thật sự là rất buồn chẳng biết phải làm gì khi nhìn thấy cái bản mặt khốn nạn ấy hàng ngày .
Nguồn : Dịch vụ thám tử tư 
Thám tử sài gòn liên hệ : 0968868786
Bạn thấy bài này:

 
Gọi ngay tư vấn miễn phí: 0902.688.793 (Hoặc để lại tin nhắn qua chat box bên dưới)